CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NHNN CHI NHÁNH KHÁNH HÒA HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20 THÁNG 3

Đăng lúc: Thứ năm - 20/03/2014 15:23 - Người đăng bài viết: NHNN-KH
Hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc

Hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc

Hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc, sáng ngày 20/3/2014, Công đoàn Cơ sở NHNN Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế hạnh phúc. Tham dự có đồng chí Đoàn Vĩnh Tường, Bí thư chi bộ, Giám đốc NHNN Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa, đồng chí Nguyễn Hoài Chiểu, Ủy viên BCH Công đoàn NHVN, Chủ tịch CĐCS NHNN Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn cơ sở NHNN Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa.
            Mở đầu các hoạt động, đồng chí Nguyễn Hoài Chiểu thay mặt BCH Công đoàn cơ sở nêu lý do Liên Hiệp Quốc chọn ngày 20 tháng 3 là ngày Quốc tế Hạnh phúc, ý nghĩa của ngày Quốc tế Hạnh phúc. Đến nay, đã có 193 thành viên trong đó có Việt Nam hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc với mục tiêu không chỉ là một ngày mang biểu tượng đơn thuần mà là ngày hành động, tích cực và hỗ trợ nhiều hơn nữa để cùng xây dựng một thế giới đại đồng, đem lại hạnh phúc cho mọi người trên trái đất.
 
 
Đ/c Nguyễn Hoài Chiểu, Chủ tịch CĐCS phát biểu hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/2
 
            Việt Nam lần đầu tiên triển khai đề án tổ chức các hoạt động nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc cùng với các thông điệp tuyên truyền như: Hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3; Hãy hành động vì mục tiêu Gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc; Hãy tạo ra một môi trường sống và làm việc hạnh phúc; Hãy để yêu thương sưởi ấm ngôi nhà bạn; Tôn trọng, lắng nghe, chia sẻ là bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình…..
 
            Ngày Quốc tế Hạnh phúc năm nay, với thông điệp “Yêu thương và chia sẻ”, đoàn viên Công đoàn cơ sở NHNN Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa đã có buổi gặp mặt ý nghĩa, cùng trao đổi trên tinh thần chia sẻ với nhau những kinh nghiệm trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, làm thế nào để có cuộc sống tràn ngập tình yêu thương trong mỗi gia đình và cộng đồng xã hội cũng như một môi trường làm việc hài hòa, gắn kết yêu thương, mình vì mọi người, mọi người vì mình. Cuối buổi giao lưu là chương trình thi hát Karaoke giữa các tổ công đoàn với các bài hát về hạnh phúc, về tình yêu thương thể hiện rõ nét chủ đề của ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 năm nay. Công đoàn cơ sở cũng đã có những món quà tặng cho các đội đoạt giải./.
 
CĐCS NHNN Chi nhánh Khánh Hòa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 

QUY CHẾ QUẢN LÝ, VẬN HÀNH VÀ SỬ DỤNG TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC CHI NHÁNH TỈNH KHÁNH HÒA

(Ban hành kèm theo Quyết định số 298 /QĐ-KHH ngày 10 /4 /2013 của Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa) Chương I QUY ĐỊNH CHUNG   Điều 1. Phạm vi, đối tượng điều chỉnh 1. Quy chế này quy định về việc quản lý, cung cấp, sử dụng thông tin điện tử trên trang Thông tin điện tử...

Thông tin khác

Lịch tiếp công dân
Cải cách hành chính
Số điện thoại đường dây nóng 0258.3.827.161 và 0258.3.822.157
Lịch sử tiền Việt Nam
Nhận biết tiền giả
Hệ thống các tổ chức tín dụng.
Thủ tục hành chính dịch vụ công.
Hệ thống Máy POS, ATM

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 1572
  • Tháng hiện tại: 60465
  • Tổng lượt truy cập: 3163049

Liên kết Website