Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nhà nước Khu vực 6 tổ chức Hội diễn Nghệ thuật quần chúng ngành Ngân hàng

Đăng lúc: Thứ tư - 13/03/2013 10:53 - Người đăng bài viết: NHNN-KH
Ngày 09/03/2013, tại Đăk Nông, các Công đoàn Cơ sở (CĐCS) Ngân hàng Nhà nước (NHNN) khu vực 6 đã tổ chức Hội diễn Nghệ thuật quần chúng chào mừng 62 năm thành lập Ngân hàng Việt Nam và kỷ niệm 20 năm thành lập Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (NHVN).
Tới dự Hội diễn có đ/c Đặng Hồng Niên – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh ĐăkNông; Đại diện lãnh đạo NHNN các Chi nhánh; đại diện CĐCS NHNN các tỉnh trong Khu vực;  đại diện lãnh đạo các Tổ chức tín dụng (TCTD), Quỹ tín dụng nhân dân cơ sở (QTDNDCS) và đông đảo công nhân viên chức lao động ngành Ngân hàng trên địa bàn tỉnh ĐăkNông.
 
           

Tham gia Hội diễn có 09 CĐCS các Chi nhánh NHNN thuộc khu vực 6 gồm: CĐCS NHNN tỉnh Gia Lai, CĐCS NHNN tỉnh ĐăkLăk, CĐCS NHNN tỉnh Lâm đồng, CĐCS NHNN tỉnh Kon Tum, CĐCS NHNN tỉnh Bình Định, CĐCS NHNN tỉnh Phú Yên, CĐCS NHNN tỉnh Khánh Hòa, CĐCS NHNN tỉnh Đăk Nông, CĐCS NHNN Chi nhánh tỉnh Ninh Thuận và CĐCS các TCTD trên địa bàn tỉnh Đăk Nông. Các đơn vị đã mang tới Liên hoan 17 tiết mục được dàn dựng công phu, thể hiện bởi các diễn viên không chuyên là các cán bộ, đoàn viên của 09 chi nhánh NHNN  các tỉnh  trong khu vực, các TCTD và QTDCS trên địa bàn Đăk Nông. Các tiết mục đa dạng về thể loại như: đơn ca, song ca, tốp ca, hòa tấu, múa …, phong phú về nội dung: ca ngợi quê hương đất nước, hát về Đảng và Bác Hồ kính yêu, về các hoạt động, thành tựu của ngành Ngân hàng, độc đáo trong cách thể hiện  và mang đậm màu sắc hùng vĩ của núi rừng Tây Nguyên như Hòa tấu nhạc cụ dân tộc “ Tây nguyên đón Bác” của CĐCS NHNN Chi nhánh Gia Lai, “Chim Zí” của CĐCS NHNN Chi nhánh Kom Tum, hoặc các tiết mục múa đặc sắc “Tiếng gọi mùa Xuân” của CĐCS NHNN Chi nhánh Lâm Đồng và “ Cánh chim Tây Nguyên” của CĐCS Chi nhánh ĐăkLăk… … Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã lựa chọn 05 tiết mục xuất sắc nhất tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng ngành Ngân hàng lần thứ V sẽ diễn ra từ ngày 20/03 đến 22/03/2013 tại Hà Nội.
           
Phát biểu tại Hội diễn, đ/c Nguyễn Hoài Chiểu – Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS NHNN Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa, Trưởng ban Tổ chức Khu vực 6 đã biểu dương tinh thần các đơn vị tham gia. Đ/c nhấn mạnh: Trong thời gian rất ngắn, dù rất bận rộn với yêu cầu nhiệm vụ chuyên môn nhưng các đơn vị trong Khu vực 6 đã sắp xếp thời gian, tổ chức tập luyện để có được những tiết mục đặc sắc tham gia Hội diễn. Điều này thể hiện được lòng quyết tâm, lòng nhiệt tình của cán bộ ngân hàng trong các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 62 năm thành lập Ngân hàng Việt Nam, 20 năm thành lập Công đoàn NHVN. Các tiết mục được công diễn thật sự là những tiết mục có chất lượng tốt, đã được chọn lọc và được các CĐCS nuôi dưỡng, luyện tập công phu để mang tới Hội diễn màu sắc đa dạng, mang lại thành công cho Hội diễn Khu vực. Đ/c cảm ơn CĐCS các TDTD trên địa bàn tỉnh ĐăkNông đã nhiệt tình ủng hộ  và hưởng ứng Hội diễn Nghệ thuật quần chúng ngành Ngân hàng tại địa phương, đã mang tới Hội diễn Khu vực 6 các tiết mục hay về nội dung, đa dạng về thể loại góp phần thành công cho Hội diễn Khu vực 6 năm 2013 tại Đăk Nông. Đ/c cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các đồng chí lãnh đạo Đảng và chính quyền địa phương đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để NHNN chi nhánh tỉnh Đắc Nông hoàn thành nhiệm vụ đăng cai tổ chức Hội diễn, cảm ơn Ban lãnh đạo Công đoàn NHVN, Ban lãnh đạo NHNN chi nhánh các tỉnh trong Khu vực 6, Ban lãnh đạo các TCTD trên địa bàn tỉnh Đăk Nông đã nhiệt tình quan tâm đến hoạt động văn hóa văn nghệ của CĐCS các Chi nhánh NHNN trong Khu vực 6.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thái
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Quá trình hình thành và phát triển Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa

1. Quá trình hình thành và phát triển Ngân hàng Việt Nam:  Ngày 06/5/1951, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký sắc lệnh số 15/SL thành lập Ngân hàng Quốc gia Việt Nam - Ngân hàng của Nhà nước dân chủ nhân dân đầu tiên ở Đông Nam Châu Á. Sự kiện trọng đại này đã mở đầu cho một thời kỳ lịch sử vẻ vang...

Thông tin khác

Lịch tiếp công dân
Cải cách hành chính
Số điện thoại đường dây nóng 0258.3.827.161 và 0258.3.822.157
Lịch sử tiền Việt Nam
Nhận biết tiền giả
Hệ thống các tổ chức tín dụng.
Thủ tục hành chính dịch vụ công.
Hệ thống Máy POS, ATM

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 22
  • Hôm nay: 1580
  • Tháng hiện tại: 60473
  • Tổng lượt truy cập: 3163057

Liên kết Website