SÔI ĐỘNG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Đăng lúc: Thứ tư - 07/03/2018 03:52 - Người đăng bài viết: NHNN-KH
Sáng ngày 06.3.2017, Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Khánh Hòa (Chi nhánh) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08.3.1910 – 08.3.2018).
         
          Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Hoài Chiểu, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh đã thay mặt Chi nhánh tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng đến toàn thể nữ công chức và người lao động Chi nhánh. Đồng chí ghi nhận những đóng góp quan trọng, quý báu của các chị em cho Chi nhánh, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; mong các chị em tiếp tục phấn đấu, giữ vững truyền thống 100% nữ công chức Chi nhánh đạt danh hiệu “Giỏi việc ngân hàng, đảm việc nhà”.
          Chương trình thi đấu các trò chơi vận động nhằm mang lại không khí vui tươi, phấn khởi và giúp cho các nữ công chức Chi nhánh có cơ hội rèn luyện sức khỏe như đá bóng tiếp sức U23 VN, qua cầu rút ván, truy tìm của quý. Kết thúc chương trình thi đấu, ông Đỗ Trọng Thảo, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn cơ sở Chi nhánh đã trao thưởng các giải nhất, nhì cho các đội tham gia. Sau trò chơi là tiệc tự chọn với các món ăn ngon về chất lượng, đẹp về thẩm mỹ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do các nam công chức tổ chức.
          Các hoạt động kỷ niệm không những giúp các chị em ôn lại truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ mà còn tạo không khí phấn khởi, khởi đầu cho một năm mới hăng hái trong công việc, xây dựng tinh thần đoàn kết, tạo động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2018.
Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Quá trình hình thành và phát triển Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa

1. Quá trình hình thành và phát triển Ngân hàng Việt Nam:  Ngày 06/5/1951, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký sắc lệnh số 15/SL thành lập Ngân hàng Quốc gia Việt Nam - Ngân hàng của Nhà nước dân chủ nhân dân đầu tiên ở Đông Nam Châu Á. Sự kiện trọng đại này đã mở đầu cho một thời kỳ lịch sử vẻ vang...

Đăng nhập

Thông tin khác

Lịch tiếp công dân
Cải cách hành chính
Số điện thoại đường dây nóng 0258.3.827.161 và 0258.3.822.157
Lịch sử tiền Việt Nam
Nhận biết tiền giả
Hệ thống các tổ chức tín dụng.
Thủ tục hành chính dịch vụ công.
Hệ thống Máy POS, ATM

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 15
  • Khách viếng thăm: 14
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 2526
  • Tháng hiện tại: 29545
  • Tổng lượt truy cập: 2948743

Liên kết Website