Các đơn vị thuộc Khối thi đua các Ngân hàng nhận Cờ thi đua và bằng khen của UBND tỉnh Khánh Hòa

Đăng lúc: Thứ năm - 29/03/2018 06:10 - Người đăng bài viết: NHNN-KH
Sáng ngày 29/3/2018, tại Hội trường Thành ủy Nha Trang, Ủy ban Nhân dân (UBND) tỉnh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2017 và phát động phong trào thi đua năm 2018, đồng chí Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân (HĐND) tỉnh và đồng chí Lê Đức Vinh, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng (TĐ-KT) tỉnh, đồng chủ trì. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, địa phương thuộc Cụm, Khối thi đua tỉnh.
Tỉnh Khánh Hòa hiện có 24 Cụm, Khối thi đua với 186 đơn vị trực thuộc; thông qua các đơn vị này, các phong trào thi đua do UBND tỉnh phát động nhanh chóng được triển khai đến từng cơ sở, người lao động trên toàn tỉnh. Trong năm 2017, Khối thi đua Các ngân hàng đã thực hiện tốt nội dung giao ước thi đua đã ký kết và triển khai sâu rộng các phong trào thi đua của tỉnh và của ngành, góp phần động viên, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tính sáng tạo, năng động cho công chức, người lao động ngành Ngân hàng.
Ghi nhận thành tích đạt được trong năm qua của các Cụm, Khối thi đua, đ/c Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đ/c Lê Đức Vinh, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng TĐ-KT tỉnh đã trao tặng Cờ thi đua cho 23 đơn vị và tặng bằng khen cho 73 đơn vị.


 
Khối thi đua Các Ngân hàng có 02 đơn vị dẫn đầu Khối thi đua các Ngân  hàng 1 & 2 được tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh là Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội Chi nhánh Khánh Hòa; 09 đơn vị được trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong năm 2017, gồm: Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa; Ngân hàng Ngoại thương Chi nhánh Khánh Hòa; Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Chi nhánh Khánh Hòa; Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Chi nhánh Nha Trang; Chi nhánh Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Khánh Hoà;Ngân hàng  Xuất nhập khẩu Chi nhánh Nha Trang; Ngân hàng Kỹ Thương Chi nhánh Nha Trang; Ngân hàng Sài Gòn Thương tín Chi nhánh Khánh Hòa; Ngân hàng  Quân đội Chi nhánh Khánh Hòa./.
Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Quá trình hình thành và phát triển Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa

1. Quá trình hình thành và phát triển Ngân hàng Việt Nam:  Ngày 06/5/1951, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký sắc lệnh số 15/SL thành lập Ngân hàng Quốc gia Việt Nam - Ngân hàng của Nhà nước dân chủ nhân dân đầu tiên ở Đông Nam Châu Á. Sự kiện trọng đại này đã mở đầu cho một thời kỳ lịch sử vẻ vang...

Thông tin khác

Lịch tiếp công dân
Cải cách hành chính
Số điện thoại đường dây nóng 0258.3.827.161 và 0258.3.822.157
Lịch sử tiền Việt Nam
Nhận biết tiền giả
Hệ thống các tổ chức tín dụng.
Thủ tục hành chính dịch vụ công.
Hệ thống Máy POS, ATM

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 189
  • Khách viếng thăm: 43
  • Máy chủ tìm kiếm: 146
  • Hôm nay: 3636
  • Tháng hiện tại: 72764
  • Tổng lượt truy cập: 3256091

Liên kết Website