Hội nghị đối thoại giải quyết khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa lần 2 năm 2016

Đăng lúc: Thứ năm - 01/12/2016 14:00 - Người đăng bài viết: NHNN-KH
Sáng ngày 30/11/2016, Ủy ban Nhân dân (UBND) tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp lần 2 năm 2016, do ông Trần Sơn Hải và ông Đào Công Thiên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, đồng chủ trì.
Dự Hội nghị có lãnh đạo các Sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa, các Ngân hàng thương mại, đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Khánh Hòa, đại diện Hiệp hội các doanh nghiệp cùng Giám đốc 150 doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh.
Các phản ánh, kiến nghị của doanh nghiệp tập trung vào các vấn đề thuế, đất đai, môi trường,… Lãnh đạo các Sở, ban, ngành liên quan đã lắng nghe và trực tiếp giải đáp ngay tại Hội nghị. Có 2 ý liến liên quan đến tiếp cận vốn tín dụng ngân hàng, Lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn tỉnh đã giải đáp cho doanh nghiệp.
Kết luận Hội nghị, ông Trần Sơn Hải đã chỉ đạo các sở, ban, ngành thực hiện tốt, đúng quy định Quy chế phối hợp giải quyết khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp. UBND tỉnh sẽ chỉ đạo thực hiện quyết liệt các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp, cải cách hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động và phát triển. Đồng thời, các sở, ban, ngành cần phối hợp song hành cùng doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn giải quyết các vướng mắc, có kiến nghị bổ sung, sửa đổi kịp thời đối với các trường hợp quy định của pháp luật chưa có, hoặc có nhưng không phù hợp với thực tế. Các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực vượt khó, đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế xã hội địa phương./.
Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa
Từ khóa:

nhân dân, tổ chức

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Ban biên tập trang Thông tin điện tử

Ban biên tập trang thông tin điện tử của Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Khánh Hoà được Kiện toàn theo Quyết định số 43/QĐ-KHH ngày 29/3/2018, bao gồm:1. Ông Nguyễn Hoài Chiểu, Giám đốc chi nhánh, Trưởng Ban biên tập2. Ông Đỗ Trọng Thảo, Phó giám đốc, Phó trưởng Ban biên tập3. Bà Huỳnh Thị Kim...

Thông tin khác

Lịch tiếp công dân
Cải cách hành chính
Số điện thoại đường dây nóng 0258.3.827.161 và 0258.3.822.157
Lịch sử tiền Việt Nam
Nhận biết tiền giả
Hệ thống các tổ chức tín dụng.
Thủ tục hành chính dịch vụ công.
Hệ thống Máy POS, ATM

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 12
  • Khách viếng thăm: 10
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1928
  • Tháng hiện tại: 75214
  • Tổng lượt truy cập: 2682351

Liên kết Website