Hội nghị hướng dẫn quy định pháp luật đối với các cơ sở kinh doanh có yếu tố người nước ngoài và cơ sở kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế trên địa bàn thành phố Nha Trang

Đăng lúc: Thứ bảy - 29/12/2018 22:50 - Người đăng bài viết: NHNN-KH
Ngày 26/12/2018, UBND thành phố Nha Trang đã tổ chức Hội nghị hướng dẫn quy định pháp luật đối với các cơ sở kinh doanh có yếu tố người nước ngoài và cơ sở kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế trên địa bàn thành phố Nha Trang.
       

            Dự Hội nghị có lãnh đạo UBND thành phố Nha Trang, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Khánh Hòa, Công an thành phố Nha Trang, các Sở, ngành, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa và các cơ sở kinh doanh có yếu tố người nước ngoài, kinh doanh dịch vụ du lịch lữ hành quốc tế trên địa bàn thành phố.

          
 Tại Hội nghị, đại diện các Sở, ngành đã phổ biến các quy định pháp luật và giải đáp những khó khăn, vướng mắc của các cơ sở kinh doanh về các lĩnh vực: kinh doanh mua, bán hàng hóa, dịch vụ, quảng cáo, ngân hàng, thuế, du lịch, xuất nhập cảnh, cư trú.... Các cơ sở kinh doanh đã ký cam kết chấp hành các quy định của pháp luật.

          
Hội nghị nhằm hướng dẫn, nhắc nhở, chấn chỉnh các cơ sở kinh doanh có yếu tố người nước ngoài và cơ sở kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế nghiêm túc chấp hành quy định pháp luật, góp phần phát triển môi trường du lịch thành phố./.
Tác giả bài viết: Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

QUY CHẾ QUẢN LÝ, VẬN HÀNH VÀ SỬ DỤNG TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC CHI NHÁNH TỈNH KHÁNH HÒA

(Ban hành kèm theo Quyết định số 298 /QĐ-KHH ngày 10 /4 /2013 của Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa) Chương I QUY ĐỊNH CHUNG   Điều 1. Phạm vi, đối tượng điều chỉnh 1. Quy chế này quy định về việc quản lý, cung cấp, sử dụng thông tin điện tử trên trang Thông tin điện tử...

Thông tin khác

Lịch tiếp công dân
Cải cách hành chính
Số điện thoại đường dây nóng 0258.3.827.161 và 0258.3.822.157
Lịch sử tiền Việt Nam
Nhận biết tiền giả
Hệ thống các tổ chức tín dụng.
Thủ tục hành chính dịch vụ công.
Hệ thống Máy POS, ATM

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 17
  • Hôm nay: 3678
  • Tháng hiện tại: 72806
  • Tổng lượt truy cập: 3256133

Liên kết Website