Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa yêu cầu đảm bảo chất lượng dịch vụ, an toàn hệ thống ATM dịp lễ 30/4 và 1/5

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/04/2018 05:15 - Người đăng bài viết: NHNN-KH
Nhằm bảo đảm chất lượng dịch vụ, an toàn hệ thống ATM trên địa bàn trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, ngày 24/4/2018, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Khánh Hòa đã ban hành công văn số 331/KHH-TTGSNH yêu cầu các chi nhánh Ngân hàng thương mại trên địa bàn:
(i) Chấp hành nghiêm túc các quy định về quản lý, vận hành hệ thống ATM. Rà soát việc cài đặt, nâng cấp phần mềm, phần cứng, thiết bị chống sao chép, trộm cắp thông tin thẻ tại ATM, thực hiện bảo trì, bảo dưỡng hệ thống ATM, đảm bảo hoạt động an toàn, hiệu quả trước và trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5.
(ii) Thường xuyên giám sát hoạt động hệ thống ATM (đặc biệt tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu du lịch, khu vui chơi, giải trí, khu mua sắm, khu đông dân cư có nhu cầu rút tiền mặt lớn) để chủ động phát hiện, phối hợp xử lý nhanh, triệt để các sự cố kỹ thuật, khiếu nại, thắc mắc của khách hàng.
(iii) Chủ động xây dựng kế hoạch tiếp quỹ đầy đủ, rà soát các ATM thường có hiện tượng quá tải, chủ động có các biện pháp nhằm giảm tải cho việc rút tiền mặt tại các ATM này.
(iv) Tăng cường cảnh giác đối với các phương thức, thủ đoạn phạm tội và phối hợp với cơ quan công an, lực lượng an ninh, trật tự địa phương trong công tác bảo vệ, phòng, chống tội phạm liên quan tới ATM.
(v) Chủ động theo dõi, phản hồi kịp thời các phản ánh của dư luận về những vấn đề phát sinh đối với hoạt động ATM của đơn vị mình, tránh gây hiểu lầm làm giảm lòng tin của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ thanh toán của ngân hàng; Báo cáo kịp thời NHNN Việt Nam khi phát sinh các vụ việc liên quan đến ATM.
Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Quá trình hình thành và phát triển Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa

1. Quá trình hình thành và phát triển Ngân hàng Việt Nam:  Ngày 06/5/1951, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký sắc lệnh số 15/SL thành lập Ngân hàng Quốc gia Việt Nam - Ngân hàng của Nhà nước dân chủ nhân dân đầu tiên ở Đông Nam Châu Á. Sự kiện trọng đại này đã mở đầu cho một thời kỳ lịch sử vẻ vang...

Thông tin khác

Lịch tiếp công dân
Cải cách hành chính
Số điện thoại đường dây nóng 0258.3.827.161 và 0258.3.822.157
Lịch sử tiền Việt Nam
Nhận biết tiền giả
Hệ thống các tổ chức tín dụng.
Thủ tục hành chính dịch vụ công.
Hệ thống Máy POS, ATM

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 185
  • Khách viếng thăm: 39
  • Máy chủ tìm kiếm: 146
  • Hôm nay: 3624
  • Tháng hiện tại: 72752
  • Tổng lượt truy cập: 3256079

Liên kết Website