Thăm hỏi và tặng quà tết cho đồng bào dân tộc tại thôn Suối Sâu, xã Ninh Tân nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 02/02/2018 08:50 - Người đăng bài viết: NHNN-KH
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018, ngày 01/02/2018, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa cùng với Ban Dân tộc tỉnh, Trường Đại học Khánh Hòa, Xí nghiệp điện tử TQT và Cục Thống kê tỉnh đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà đồng bào dân tộc tại thôn Suối Sâu, xã Ninh Tân, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.
Đoàn đã trao tặng 111 phần quà cho các hộ đồng bào, mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm: gạo, mắm, đường, bột ngọt và bánh kẹo với tổng trị giá gần 42 triệu đồng.Ngoài ra, Đoàn cũng tổ chức quyên góp quần áo cũ, vật dụng gia đình trong công nhân viên chức để tặng đồng bào.
 
 
Đây là hoạt động an sinh xã hội thường xuyên của các tổ chức kinh tế, chính trị, xã hội trên địa bàn tỉnh nhằm chia sẻ khó khăn với đồng bào, giúp đồng bào đón Tết no ấm, vui tươi, góp phần củng cố niềm tin của đồng bào dân tộc vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và Chính phủ. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng của tập thể cán bộ, công nhân, viên chức, giáo viên các cơ quan ủng hộ nhằm giúp đỡ đồng bào dân tộc đang còn rất nhiều khó khăn tại các vùng sâu, vùng xa xôi hẻo lánh đón Tết đầm ấm, hạnh phúc./.
 
Tác giả bài viết: Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 

Quá trình hình thành và phát triển Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa

1. Quá trình hình thành và phát triển Ngân hàng Việt Nam:  Ngày 06/5/1951, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký sắc lệnh số 15/SL thành lập Ngân hàng Quốc gia Việt Nam - Ngân hàng của Nhà nước dân chủ nhân dân đầu tiên ở Đông Nam Châu Á. Sự kiện trọng đại này đã mở đầu cho một thời kỳ lịch sử vẻ vang...

Thông tin khác

Lịch tiếp công dân
Cải cách hành chính
Số điện thoại đường dây nóng 0258.3.827.161 và 0258.3.822.157
Lịch sử tiền Việt Nam
Nhận biết tiền giả
Hệ thống các tổ chức tín dụng.
Thủ tục hành chính dịch vụ công.
Hệ thống Máy POS, ATM

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 14
  • Hôm nay: 1378
  • Tháng hiện tại: 60271
  • Tổng lượt truy cập: 3162855

Liên kết Website