Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2017

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/01/2017 04:40 - Người đăng bài viết: NHNN-KH
Sáng ngày 20/01/2017, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức 2017.
          
 
          Đồng chí Nguyễn Hoài Chiểu, Giám đốc Chi nhánh đã báo cáo hoạt động quản lý, điều hành của Chi nhánh, kết quả hoạt động ngân hàng trên địa bàn năm 2016. Theo đó, NHNN Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa đã triển khai kịp thời, đầy đủ, đúng đắn các chính sách tiền tệ của NHNN, các Chi nhánh tổ chức tín dụng bám sát định hướng phát triển kinh tế của Tỉnh, tích cực triển khai các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp phát triển, tháo gỡ khó khăn. Thị trường tiền tệ, tín dụng, ngân hàng trên địa bàn tỉnh ổn định, phát triển an toàn, bền vững. Ban lãnh đạo Chi nhánh đã lắng nghe, ghi nhận và giải đáp những ý kiến đóng góp, kiến nghị của người lao động.
          Tại Hội nghị, ông Nguyễn Hoài Chiểu đã trao tặng Giấy khen cho 02 tập thể và 01 cá nhân đã có thành tích xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2016.
Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quá trình hình thành và phát triển Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa

1. Quá trình hình thành và phát triển Ngân hàng Việt Nam:  Ngày 06/5/1951, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký sắc lệnh số 15/SL thành lập Ngân hàng Quốc gia Việt Nam - Ngân hàng của Nhà nước dân chủ nhân dân đầu tiên ở Đông Nam Châu Á. Sự kiện trọng đại này đã mở đầu cho một thời kỳ lịch sử vẻ vang...

Đăng nhập

Thông tin khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 53
  • Hôm nay: 2394
  • Tháng hiện tại: 45714
  • Tổng lượt truy cập: 2387039

Liên kết Website