Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa tổ chức Tọa đàm về Bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ

Đăng lúc: Thứ tư - 18/10/2017 20:54 - Người đăng bài viết: NHNN-KH
Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 18/10/2017, Công đoàn Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức buổi tọa đàm về chủ đề “Bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ”.

Phát biểu khai mạc tọa đàm, ông Nguyễn Hoài Chiểu - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa chúc mừng tập thể nữ công chức, người lao động, đánh giá cao vai trò của cán bộ nữ trong thực hiện nhiệm vụ được giao của Chi nhánh. Bà Lê Thị Ngọc Sương - Phó Chánh văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Khánh Hòa đã trao đổi một số vấn đề về giới, bình đẳng giới, vai trò của bình đẳng giới vì sự tiến bộ của phụ nữ.
Đây là dịp để công chức, người lao động Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa nhìn nhận và hiểu đúng về giới, bình đẳng giới, cách tiếp cận để thực hiện bình đẳng trong môi trường gia đình, nơi làm việc và xã hội./.
  Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Quá trình hình thành và phát triển Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa

1. Quá trình hình thành và phát triển Ngân hàng Việt Nam:  Ngày 06/5/1951, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký sắc lệnh số 15/SL thành lập Ngân hàng Quốc gia Việt Nam - Ngân hàng của Nhà nước dân chủ nhân dân đầu tiên ở Đông Nam Châu Á. Sự kiện trọng đại này đã mở đầu cho một thời kỳ lịch sử vẻ vang...

Đăng nhập

Thông tin khác

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 22
  • Hôm nay: 1651
  • Tháng hiện tại: 40033
  • Tổng lượt truy cập: 2260556

Liên kết Website