NHNN Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa triển khai các giải pháp hỗ trợ khắc phục thiệt hại do ảnh hưởng của dịch nCoV

Thứ sáu - 07/02/2020 01:56 345 0
Triển khai chỉ đạo của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, để kịp thời hỗ trợ người dân, doanh nghiệp vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất kinh doanh do dịch Viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (dịch nCoV), ngày 06/02/2020, NHNN Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa đã ban hành Công văn số 120/KHH-THNSKSNB chỉ đạo các Chi nhánh các Tổ chức tín dụng (TCTD) trên địa bàn:
NHNN Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa triển khai các giải pháp hỗ trợ khắc phục thiệt hại do ảnh hưởng của dịch nCoV
  1. Cân đối nguồn vốn để đáp ứng đầy đủ nhu cầu vốn phục vụ sản xuất, kinh doanh theo chỉ đạo của Thống đốc NHNN tại Chỉ thị số 01/CT-NHNN ngày 03/01/2019 về tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của ngành Ngân hàng trong năm 2020.
  2. Rà soát, nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh, mức độ thiệt hại của khách hàng đang vay vốn do ảnh hưởng của dịch nCoV, nhất là những ngành, lĩnh vực có thể bị ảnh hưởng nhiều như du lịch, nông nghiệp, xuất khẩu,… để kịp thời áp dụng các biện pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho khách hàng như cơ cấu lại thời hạn trả nợ, xem xét miễn giảm lãi vay,… theo quy định của pháp luật hiện hành. Chủ động hướng dẫn, hỗ trợ người dân trong quá trình xử lý các đề nghị tháo gỡ khó khăn về hoạt động vay vốn.
        Các Chi nhánh TCTD nghiêm túc thực hiện chỉ đạo trên, định kỳ ngày 08 hàng tháng, báo cáo NHNN Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa kết quả thực hiện  các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho khách hàng bị thiệt hại do ảnh hưởng của dịch nCoV trên địa bàn.
                                                                                                    NHNN Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa
 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay2,394
  • Tháng hiện tại30,910
  • Tổng lượt truy cập53,900
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây