Chương trình phối hợp tuyên truyền

Thứ ba - 23/04/2019 23:21 317 0
Liên đoàn Lao động tỉnh và Điện lực Khánh Hòa ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền tiết kiệm điện và thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Chương trình phối hợp tuyên truyền
    Chiều ngày 22/4/2019, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và Điện lực Khánh Hòa ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền tiết kiệm điện và thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt giai đoạn 2019-2020. Đến dự và chứng kiến có lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố, đại diện các ngân hàng thương mại, tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán trên địa bàn.
Theo Chương trình, trong giai đoạn 2019-2020, hai bên sẽ phối hợp tuyên truyền để các cấp Công đoàn, mỗi đoàn viên công đoàn nắm rõ, nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả thông qua các hành động cụ thể trong quá trình sinh hoạt tại gia đình và tại nơi làm việc; đồng thời thực hiện tốt yêu cầu thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt. Phấn đấu đến tháng 6/2019, tất cả đoàn viên công đoàn thực hiện thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt và duy trì hình thức thanh toán thường xuyên. Tổ chức chương trình thi đua “Tiết kiệm điện trong công sở” tại thành phố Nha Trang và thành phố Cam Ranh, thi đua “Thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt” đến mọi tổ chức công đoàn trên địa bàn.
   Để Chương trình phối hợp đạt hiệu quả, hai bên đã đưa ra những tiêu chí đánh giá cụ thể, có sơ kết, tổng kết và các hình thức khen thưởng biểu dương kịp thời nhằm nhân rộng các nhân tố tích cực trong phong trào thi đua.
   Việc ký kết Chương trình phối hợp nhằm triển khai hiệu quả Chỉ thị số 34/CT-TTG ngày 07/8/2017 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường tiết kiệm điện Quốc gia và Chương trình hành động số 3857/UBND-KT ngày 20/4/2018 của UBND tỉnh Khánh Hòa về triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với các dịch vụ công: thuế, điện, nước, học phí, viện phí và chi trả các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
Ngân hàng Nhà nước Khánh Hòa

 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập28
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm27
  • Hôm nay5,451
  • Tháng hiện tại117,761
  • Tổng lượt truy cập721,681
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây