Ngân hàng Khánh Hòa vinh dự được trao chứng nhận đơn vị tích cực tham gia ủng hộ Quỹ Trợ giúp nhân đạo Khánh Hòa

Thứ tư - 29/05/2019 23:59 342 0
Ngày 29/5/2019, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động (CVĐ) “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ ra mắt Quỹ Trợ giúp nhân đạo Khánh Hòa do ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa làm Chủ tịch Quỹ. Toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Ngân hàng Khánh Hòa đã đóng góp 100 triệu đồng vào “Quỹ Trợ giúp nhân đạo Khánh Hòa”
Ông Nguyễn Tấn Tuân trao chứng nhận và hoa cho các đơn vị, doanh nghiệp tích cực tham gia ủng hộ Quỹ Trợ giúp nhân đạo Khánh Hòa
Ông Nguyễn Tấn Tuân trao chứng nhận và hoa cho các đơn vị, doanh nghiệp tích cực tham gia ủng hộ Quỹ Trợ giúp nhân đạo Khánh Hòa
          Theo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa, năm 2017 tỉnh thành lập Ban chỉ đạo CVĐ “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” cấp tỉnh và triển khai mạnh mẽ, rộng khắp tới các địa phương. Qua đó, CVĐ đã thu hút được đông đảo các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tham gia đóng góp kinh phí. Trong đó, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Ngân hàng Khánh Hòa đã chung tay đóng góp hàng năm vào Quỹ Trợ giúp nhân đạo Khánh Hòa với trị giá 100 triệu đồng/năm.
          Bên cạnh đó, việc tổ chức thành công Chương trình “Nối vòng tay nhân ái” năm 2018 Quỹ Trợ giúp nhân đạo Khánh Hòa đã kêu gọi ủng hộ được hơn 2,6 tỷ đồng để tạo nguồn lực giúp đỡ các địa chỉ nhân đạo. Đồng thời, tính đến ngày 28/5/2019, Ban Chỉ đạo đã huy động thêm được hơn 671 triệu đồng, nâng tồng số tiền huy động lên hơn 3,2 tỷ đồng. Với sự nỗ lực của các thành viên, đến nay Ban chỉ đạo CVĐ đã trực tiếp trao hỗ trợ cho hơn 1.000 địa chỉ nhân đạo; các địa phương hỗ trợ cho hàng trăm đối tượng. Từ kết quả trên cho thấy, CVĐ đang thu hút được sự tham gia tích cực của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, người dân cùng chung tay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.
          Ông Nguyễn Tấn Tuân yêu cầu trong thời gian tới, các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương khẩn trương thành lập Quỹ Trợ giúp nhân đạo ở địa phương mình để cùng với cấp tỉnh thực hiện nhiệm vụ trợ giúp nhân đạo đúng địa chỉ, đối tượng, tạo tính lan tỏa sâu rộng. Về lâu dài, Ban Chỉ đạo CVĐ cấp tỉnh sẽ phân công từng cơ quan, đoàn thể trực tiếp giúp đỡ từ 5 đến 10 địa chỉ nhân đạo.
          Tại buổi lễ ra mắt, Ngân hàng Khánh Hòa vinh dự được ông Nguyễn Tấn Tuân trao chứng nhận và hoa cảm ơn đơn vị tích cực tham gia ủng hộ Quỹ Trợ giúp nhân đạo Khánh Hòa./.
 

Nguồn tin: NHNN-Khánh Hòa

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây