NHNNCN KHÁNH HÒA DIỄN TẬP PHÒNG CHỐNG KHỦNG, PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Chủ nhật - 22/09/2019 21:34 257 0
Nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng xử lý khi có nguy cơ khủng bố, cháy nổ xảy ra, sáng ngày 21/9/2019, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức thành công buổi diễn tập phòng, chống khủng bố và phòng cháy chữa cháy cho công chức, người lao động và Tiểu đội Cảnh sát bảo vệ mục tiêu tại Chi nhánh.
NHNNCN KHÁNH HÒA DIỄN TẬP PHÒNG CHỐNG KHỦNG, PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY
          Thượng tá Nguyễn Hồng Sơn - Trưởng phòng Cảnh sát cơ động PK02, Công an tỉnh Khánh Hòa đã trực tiếp huấn luyện và chỉ đạo buổi diễn tập, trang bị cho công chức, người lao động NHNN Chi nhánh kỹ năng xử lý, giải quyết tình huống, khả năng phòng, chống khủng bố và phòng cháy chữa cháy. Đây là hoạt động của NHNN Chi nhánh nhằm hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy” và thực hiện chỉ đạo phòng, chống khủng bố của Ban Chỉ đạo Phòng, chống khủng bố ngành Ngân hàng.
          Trước đó, ngày 20/9/2019, NHNN Chi nhánh đã tổ chức Ngày Pháp luật tháng 9 để tuyên truyền cho công chức và người lao động nắm vững các quy định của Pháp luật về công tác Phòng, chống khủng bố và an ninh, thường xuyên nêu cao tinh thần cảnh giác, không để các thế lực thù địch lợi dụng sơ hở, mất cảnh giác để tiến hành các hoạt động khủng bố nhằm phá hoại đến an ninh Quốc gia, trật tự an toàn xã hội../.
                                                                        Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa
 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập101
  • Thành viên online1
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm99
  • Hôm nay2,435
  • Tháng hiện tại110,732
  • Tổng lượt truy cập1,916,041
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây